ReadyPlanet.com


กล้องติดรถยนต์คุณค่าสูงประกอบด้วยเทคโนโลยีในการปกป้องคุณและครัวเรือน


คุณเจนโทษในสิ่งที่คุณไม่ได้ทำหรือเปล่า?แน่นอน14เลี่ยนเกิดขึ้นกับพวกเราทั้งหมดแต่เงินเดิมพันจะสูงขึ้นไปเมื่อประกอบด้วยคนกล่าวโทษคุณดุเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุมุขถนนหลบเลี่ยงสถานการณ์แห่งหนไม่ประสงค์นี้อีกด้วยการติดตั้ง dashcam คุณภาพดำเกิงในรถของเธอ

ใช่ เกือบทุกคนได้ลิ้มลองความขุ่นเคืองของการกล่าวหาขี้ปดเหมือนช่วงเป็นเด็กเมื่อเจ้าเอ็งมีปัญหาเนื้อความแกล้งน้องหรือความผิดพลาดในที่ทำงานที่ผู้ร่วมงานของคุณทำ แม้ว่าไม่ได้ครอบครองถึง 14 ด้วยกันคุณรับโทษ

ลองทบทวนดูว่าการฟ้องที่ดำรงฐานะเท็จตรงนั้นมาพร้อมด้วยความน่วมและความติดขัดของรถยนต์ที่ชน ค่ารักษาพยาบาลที่สูงเกินจริงจากมนุษย์โกหกบ่งบอกว่าคุณบังเอิญพบเห็นพวกเขา กับ14;ผลลัพธ์ถือเอาว่า14;เบี้ยประกันที่สูงขึ้นอีกหลายพรรษาคุณอยู่ยงเป็นลมหมดสติใช่ไหม

Nextbase dashcams
Nextbase dashcam ในที่สถานการณ์ไลฟ์สไตล์

Combat crash-for-cash schemes

เหตุการณ์นี้พละแพร่หลายไปทั่วโลกและมากขึ้นทั่วรวมหมดสหรัฐอเมริกา แห่งสหราชอาณาจักรมัน19 เรียกหาว่า crashเพราะว่าเงินสดด้วยกันมันพละอาละวาด

เลี่ยนอาจจะเลวลงอีกจังเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงล่าสุดณรหัสไฮเวย์ของสหราชอาณาจักร สิ่งเหล่านี้ทำเอาผู้กระทำผิดสามารถแกะรอยการแสดงขันของเขาทั้งหลายได้สะดวกขึ้นในประเทศเมืองจีน พวกเขาเรียกมันตวาด peng ci ซึ่งแปลอย่างคร่าวๆ ได้ตวาด 1C เครื่องลายครามแตกหัก 1D และกรณีปะปนกัน นั้นแรงมาก

ณสหรัฐอเมริกา การชนกันพร้อมด้วยเงินสดเรียกหาว่า Staged Accident Insurance Fraudไม่ว่าคุณจะเรียกหามันดุอะไรก็ตาม มันเป็นปัญหามูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ซึ่งมักเกิดจากกลุ่มโจรที่ก่ออาชญากรรมร่วมกัน It19 เป็นหนึ่งในเหตุที่งดงามที่สุดด้วยว่าการจับจ่ายและวางกล้องติดรถยนต์คุณลักษณะสูงในที่รถสรรพสิ่งคุณ

กล้องแนบรถยนต์ครอบครองพยานสถานที่เงียบทุกเมื่อซึ่งจะรอติดตามเธอ โดยจับภาพวิดีโอหลักฐานเพื่อที่จะช่วยทดลองความผิดกรณีที่เกิดพลิกคว่ำวิดีโอดังกล่าวสามารถขจัดเหตุการณ์ที่กำกวมหลังเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งคงจะส่งผลจ่ายมีการคาดการณ์การบริภาษอย่างไม่เป็นกลางหรือแยกความรับผิดชอบด้วยเหตุผลเหล่านี้ การบันทึกเหตุการณ์ที่ชัดเจนและชัดแจ๋วจึงมีความหมายยิ่งขึ้นไปอีก

Nextbase dashcam ณวิดีโอ

เพิ่มเทคโนโลยี dashcam ที่น่าประทับใจให้กับรถสรรพสิ่งคุณ

เป็นมากกว่ากล้องยาเส้นมือถืออีกหนุ่มหนึ่ง คุณภาพสูงกล้องยาเส้นติดรถ เช่นเดียวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nextbase Series 2 แห่งขายดีแรงกล้า เป็นเทคโนโลยีแห่งน่าประทับใจซึ่งออกแบบมาเพื่อการใช้งานสถานที่ท้าทายสุดกำลัง

กล้องชิดรถยนต์คุณลักษณะสูงมีงานใหญ่กล้องยาสูบต้องจับภาพวิดีโอที่ชัดแจ๋วพอที่จักอ่านป้ายทะเบียนและป้ายถนนไม่ว่าทัศนวิสัยจะมองเห็นได้มานอกจากนี้อีกต่างหากต้องถ่ายภาพผ่านกระจกหน้ารถและรายละเอียดที่ประธานด้วยความเร็ว

ยิ่งไปกว่านั้น อีกทั้งต้องบันทึกอย่างต่อเนื่อง บันทึกเจาะจงช่วงเวลาแห่งหนสำคัญ กับเขียนทับส่วนที่เหลืออย่างต่อเนื่องกล้องยาสูบติดรถคุณภาพดำเกิงผลิตวิดีโอ 4K หนังสือไฟล์โดยอัตโนมัติเมื่อประกอบด้วยเหตุการณ์เกิดขึ้น และเป็นเหตุให้การแชร์ฟุตตะแคงจนั้นเกิดเรื่องง่าย

กับนั่นก็เป็นเพียงฟังก์ชันพื้นฐานของกล้องเท่านั้นNextbase 622GW ชั้นบนสุดได้มารวมนำคุณสมบัติสรรพสิ่งกล้องแห่งหนได้รับการปรับปรุง ซึ่งรวมถึงการป้องกันภาพโยกไหวเกี่ยวกับถนนแห่งเป็นหลุมเป็นสระ การเล่นซูเปอร์สโลว์โมชั่นเพื่อดูก่อนยละเล็กที่สำคัญ และอื่นๆ

คุณสมบัติอื่นๆ จากอาณาเขตของหมู่ช่วยเหลือผู้ขับขี่ระดับสูง (ADAS) รวมถึงการผสมผสานรวมกับ Amazon Alexa, GPS เต็มรูปแบบพร้อมระบบระบุฐานันดร What3Words และโหมดหยุดรถอัจฉริยะยิ่งไปกว่านี้ยังมี SOS ฉุกเฉิน (E-SOS) ซึ่งจักติดต่อบริการรีบด่วนโดยอัตโนมัติเมื่อตรวจผ่านพบการชน

Nextbase dashcams
ใช้งานกล้องใกล้รถยนต์ Nextbase

มีส่วนร่วมในที่ตลาด dashcam แห่งหนกำลังก้าวหน้า

ด้วยท้องถนนที่เพิ่มมากขึ้นคาดเดาไม่ได้ ไม่น่าแปลกใจเกินที่การใช้ dashcam กำลังเติบโตอย่างเร็วในอเมริกา ตามประกาศของ The NPD Group ยอดจำหน่าย dashcam ในประเทศสหรัฐอเมริกาได้บดบังหมวดหมู่กล้องที่มีชื่อเสียงอีกประเภทเอ็ดในพรรษาที่แล้ว: action cam ประกัน อุบัติเหตุ กลุ่ม

ใช่ กล้องติดรถเป็นพวกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพราะผู้บริโภคที่เติบโตแจ้นที่สุด เพราะมียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นยิ่งกว่า 20% ในแต่ละปีในระยะ 3 ปีที่ผ่านมา กับในระยะ 12 เดือนที่ผ่านมาเพิ่มขึ้น 30% อันที่จริง ยอดจำหน่ายกล้องชิดรถยนต์ณสหรัฐฯพอกพูนมากกว่า 95% เมื่อเทียบเป็นรายปีณเดือนธันวาคม 2021

Nextbase dashcams
Nextbase dashcam บนกระจกหน้ารถยนต์

ใช้ประโยชน์ขนมจากยกเว้นการหักผ่อนในสหรัฐฯ

แต่ประเทศสหรัฐอเมริกาเหนือยังคงไล่หลังสหราชอาณาจักร โดยแห่งหนรถยนต์เก็ง 1 ใน 7 คันมีกล้องประชิดรถยนต์สาเหตุสำคัญประการหนึ่งเพราะความไม่เท่าเทียมกันทางวัฒนธรรมคือการทำงานของประกันภัยรถยนต์ในแต่ละประเทศ

ในสหราชอาณาจักร กงสีประกันรายใหญ่ทุกแห่งยอมรับฟุตตะแคงจในกล้องยาสูบติดรถเพื่อเป็นสำคัญฐานในการทำงานเคลม และมากกว่าครึ่งรายงานส่วนลดพิเศษเพราะว่าการใช้งานกล้องจวบจนถึงขณะนี้ในสหรัฐอเมริกา ไม่มีบริษัทยืนยันรายใหญ่เสนอส่วนลดเพราะด้วยการใช้งาน dashcam

แต่ในเวลาเดียวกัน นักขับในประเทศสหรัฐอเมริกา ก็ประสบความสำเร็จที่การพิสูจน์ความบริสุทธิ์ผุดผ่องด้วยฟุตตะแคงจจากกล้องติดรถยนต์มากขึ้นช้าๆหลังจากนั้น กองกลางประกันบางรายถึงกับยกเว้นการหักออกลดหย่อนและหลีกเลี่ยงการขึ้นค่าเบี้ยประกันภัย

อย่างไรก็ตาม แนวปฏิบัตินี้ไม่ได้เป็นเหตุให้เป็นกรมธรรม์ประกันภัยลูกค้าหรือได้มาการอนุมัติอย่างเป็นทางการเสียแต่ว่าจะเกิดเรื่องน่าสังเกตว่ากรมธรรม์ประกันภัยยานพาหนะในเชิงพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกา มักหมายมั่นให้ผู้ขับขี่ใช้กล้องชิดรถยนต์

Nextbase dashcams
Nextbase 622GW ในรถยนต์

ตัดทอนต้นทุนการรับรองของคุณด้วยกล้องติดรถยนต์แบบพรีเมียม

อย่างไรก็ตามประกอบด้วยหลักฐานเพิ่มขึ้นทั้งคู่ด้านของกว๊านถึงประโยชน์สรรพสิ่งการใช้ dashcam ผลดีเหล่านั้นรวมถึงการประหยัดต้นทุนเกี่ยวกับผู้ประกันตนและผู้เอาประกันภัย การบริการลูกค้าที่ดีขึ้น และการแก้ไขโดยรวมในความปลอดภัยทางถนน

ในข้อมูลแสดงให้เห็นตวาดกล้องติดรถคุณภาพสูงมีผลเชิงบวกอย่างวัดผลต่อความประพฤติหลังพวงมาลัย จากรายงานของ Nextbase ผลการศึกษาณสหราชอาณาจักรพบว่า 68% สิ่งของผู้ขับขี่แสดงคะแนนความประพฤติการขับขี่ที่ดีขึ้น 25% ภายหลังติดตั้ง dashcam*/p> <รูป >Nextbase dashcams

ทรรศนะด้านข้าง Nextbase 622GW

ตรวจเอกสารอุบัติเหตุสถานที่ถูกต้อง

นอกจากความรวดเร็วแล้วก็ไม่น่าแปลกใจสิ่งของการประมวลผลการเคลม ฟุตเทจ dashcam ยังช่วยเพิ่มความแม่นยำอีกด้วยหลักฐานแห่งหนไม่สมบูรณ์ รวมถึงปากคำที่ขัดแย้งห้ามจากคู่กรณีกับพยานที่ยุ่งเกี่ยว มักทำให้ไม่สามารถระบุข้อผิดพลาดได้อย่างชัดเจน

ส่งผลให้เกิดการแบ่งความรับผิดชอบ ซึ่งครอบครองสถานการณ์ที่มีค่าใช้จ่ายสูง ซึ่งไม่มีผู้ใดจบลงพร้อมด้วยความสุขต้องขอบพระคุณฟุตเทจของ dashcam บริษัทกล่าวว่าบริษัทประกันในลอนดอนสามารถพิสูจน์ความบริสุทธิ์ได้ใน 37% ของการเรียกร้องค่าสินไหมชดใช้

โดยรวมแล้ว การดำเนินการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนที่ว่องไวและแม่นยำยิ่งขึ้นหมายถึงต้นทุนที่ต่ำลงสำหรับกงสีและลูกค้าแห่งหนมีความสุขมากขึ้น14 โดยเฉพาะอย่างยิ่งครั้นการประหยัดทุนเดิมบางส่วนไปถึงผู้บริโภคในรูปสิ่งของเบี้ยประกันภัยที่ต่ำกว่า

<รูป >Nextbase dashcams

มุมมองด้านหน้า Nextbase 622GWผู้ตั้งกระทู้ Mavis (unableweapon20-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-08 10:11:35


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.