ReadyPlanet.com


EMS Anniversaries: National Academy of Medicine เฉลิมฉลองมรดกที่ผลกระทบ


ปี 2020 จะดำรงฐานะปีที่ควรจะจดจำอย่างแน่นอน แม้ว่ามันก็ไม่เลวกลีทั้งหมดเหตุการณ์บริการกับการเชื่อมโยงที่เกี่ยวข้องกับ EMS แห่งหนสำคัญจำนวนมากถือเป็นวันครบรอบที่สำคัญในช่วงชันษาแห่งโชคชะตาซีรีส์นี้ประพันธ์โดย Dan Casciato เน้นถึงเหตุการณ์ประธานเหล่านี้ดูช่องเนื้อหาที่ยุ่งเกี่ยวสำหรับงวดอื่น ๆ

National Academy of Medicine (NAM) ก่อตั้งขึ้นในพรรษา 1970 ในฐานะสถาบันการแพทย์ดำรงฐานะสถาบันทางการแพทย์อีกแห่งที่เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีในชันษานี้

NAM เริ่มต้นจากการเป็นองค์กรอิสระสิ่งของผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อจากหลากหลายสาขาซึ่งรวมถึงสุขภาพกับการแพทย์วิทยาศาสตร์ธรรมชาติสังคมและพฤติกรรมและอื่น ๆโดยทำงานควบคู่ไปกับ National Academy of Sciences และ National Academy of Engineering ในระดับที่ปรึกษาให้กับดักประเทศและชุมชนระหว่างประเทศ

ตามที่ Jมันสมอง Michael McGinnis, MD, MA, MPP, NAM19 เจ้าหน้าที่บริหารขององค์กรทำงานเพื่อพัฒนาความก้าวหน้าในที่ประเด็นสำคัญด้านพลานามัยการแพทย์วิทยาศาสตร์ชีวกกลับารแพทย์และหลักการที่เกี่ยวข้องเปลี่ยนการริเริ่มในประเทศและระดับโลก1C; We19 ยังครอบครองสังคมที่มีเกียรติซึ่งมีสมาชิกยิ่งกว่า 2,000 คนที่ถือสิทธิ์เลือกจากผู้ร่วมงานเพื่อรับรู้จรดความสำเร็จที่โดดเด่น 1D;เขากล่าว

หน่วยงานมีบทบาทในการพัฒนานโยบายข้างสุขภาพที่สำคัญหลายประการของสหรัฐฯเช่นการอธิบายครอบคลุมของงานประกันสุขภาพการระดมกำลังเพื่อประท้วงการแพร่ระบาดสรรพสิ่งโรคเอดส์การเคลื่อนไหวที่มีคุณลักษณะและความปลอดภัยสรรพสิ่งผู้ป่วยและงานประยุกต์ใช้พระราชบัญญัติการดูแลราคาเปล่าแพงเนื่องจากความเข้าใจและการรักษาความเจ็บป่วยมีความก้าวหน้าที่ช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา IOM / NAM ได้ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาที่เชื่อถือได้และแน่วแน่สำหรับนักวิจัยองค์การกำกับดูแลกับผู้ให้บริการ

1C; ตัวอย่างเช่นเราได้มาเพิ่มการมองเห็นของการพิจารณาแห่งสำคัญในสุขภาพอนามัยของประชากรอาทิปัจจัยกำหนดด้านสังคมของสุขภาพคดีไม่เท่าเทียมกันณด้านสุขภาพด้วยกันการดูแลพลานามัยและกลยุทธ์เพื่อพัฒนาความเท่าเทียมกันด้านสุขภาพ 1D;McGinnis กล่าว1C; อีฉันได้ดำเนินการตรวจสอบข้อกำหนดและข้อแนะนำด้านสารอาหาร 1D;

ในระยะไม่กี่ปีที่ผ่านมา NAM ได้มีบทบาทเป็นเท้าหน้าในประเด็นสำคัญ ๆ อาทิเช่นการส่งเสริมสุขทุกข์ที่ดีของแพทย์การรวบรวมผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อต่อสู้กับสหรัฐฯการแพร่ระบาดสรรพสิ่งโรค opioid และงานเตรียมความพร้อมและงานรับมือกับการระบาดของความเจ็บป่วย ประกันสุขภาพเคลมง่าย

1C; ด้วยเหตุนี้เราจึงได้สร้างองค์การที่เข้มแข็งทั่วโลกสนับสนุนให้รัฐบาลสหรัฐฯมีการลงทุนอย่างต่อเนื่องในด้านพลานามัยของโลก 19; การรักษาอนาคตที่ประธานโครงการระหว่างประเทศเป็นต้นว่า PEPFAR (แผนฉุกเฉินด้วยการบรรเทาโรคภัยเอดส์ของประธานาธิบดี 19) และการสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศแห่งการตอบสนองต่อ COVID-19,1DMcGinnis กล่าว

Fighting Fragmentation

กิจกรรมที่ McGinnis ให้ความสนใจเป็นพิเศษในช่วงหลายปีที่ผ่านมาถือเอาว่าการสร้างแนวร่วมภาครัฐและเอกชนต้นร่างหลายภาคส่วนของผู้นำขั้นสูงขององค์กรและระดับชาติที่สมรรถทำงานร่วมกันได้เพื่อต่อสู้กับการแยกส่วนณระบบสุขภาพสิ่งของเราและเจริญความคิดริเริ่มที่สอดคล้องต้องกันเพื่อปรับปรุงผล

ในกลุ่มนี้ปัจจุบันเรียกแหว NAM Leadership Consortium: ความร่วมมือเพื่อกระบิลสุขภาพที่ขับเคลื่อนด้วยคุณภาพและวิทยาศาสตร์ซึ่งสำเร็จเคลื่อนไหวในวงกว้างได้พัฒนาภายใต้ร่มธงของหมู่การดูแลอนามัยแบบเรียนรู้กระบิลการดูแลอนามัยการเรียนรู้เป็นระบบหนึ่งแห่งหน 1C วิทยาศาสตร์สารสนเทศสิ่งจูงใจและวัฒนธรรมสอดคล้องกันเพื่อที่จะการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องนวัตกรรมกับความเสมอภาค 1D;NAM อธิบาย1C; ด้วยแนวทางปฏิบัติแห่งหนดีที่สุดสถานที่ฝังอยู่ที่กระบวนการจัดส่งอย่างราบรื่นคนและครอบครัว [คือ] ผู้มีส่วนร่วมที่กระตือรือร้นในทุกเครื่องประกอบและความรู้นวชาต [ถูก] ถูกสร้างขึ้นเป็นผลร่วมกันได้ที่สำคัญของประสบการณ์การมอบ 1D;

1C; ขณะนี้ประกอบด้วยสิ่งพิมพ์มากกว่าสองโหลในเหล่าระบบพลานามัยการเรียนรู้รวมทั้งค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นในข้างการดูแลสุขภาพปัญญาประดิษฐ์การทำงานร่วมกันต้นฉบับดิจิทัลเพื่อให้ได้เรื่องดูแลผู้ป่วยที่ประกอบด้วยคุณภาพสูงศักดิ์และการดูแลสถานที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ป่วยที่ประกอบด้วยคุณภาพรุ่งเรืองต้องการคนป่วย 1D;McGinnis กล่าว1C; ขณะนี้สมาชิก Consortium กำลังวังชาประเมินผลแตะต้องและบทเรียนสถานที่ได้รับจากประสบการณ์ COVID-19 14 บทเรียนที่จะนำไปใช้ในการสร้างวิถีทางสู่การเปลี่ยนแปลงระบบสุขภาพอนามัยที่พัฒนาด้านอนามัยการสอดส่องสุขภาพและความเท่าเทียมกัน 1D;

องค์กร 19 ความน่าเชื่อถือกับอายุยืนขึ้นอยู่แห่งสองข้างของเครื่องราชอิสริยาภรณ์เดียวกัน: ความคร่ำหวอดและความต่างของขาบันทึก McGinnis14; 1C; ผู้แห่งหนประกอบดำรงฐานะ National Academy of Medicine และความซื่อตรงของเราต่อหน้าที่ในการทำอย่างใดอย่างหนึ่งอันที่บริสุทธ์: ใช้หลักฐานในการแยกแยะและบอกที่จริงในการตอบคำถามเกี่ยวสุขภาพการดูแลสุขภาพและวิชาวิทยาศาสตร์การแพทย์ 1D;

ได้คลายขอบเขตงานเข้าถึงให้ทั่วถึงหัวข้อปะปนกันที่ข้องแวะกับการส่งมอบงานดูแลสุขภาพอนามัยและงานสร้างหมู่ที่ทุเลา

1C; We19 ยังคว้าสร้างการช่วยกันและความร่วมมือที่เหนียวแน่นมากขึ้นซึ่งจ่ายโอกาสนวชาต ๆ ที่จะมีอิทธิพลประกบการปรับปรุงงานดูแลพลานามัยในประเทศและทั่วโลกMcGinnis ทูล1C; เรามีความแสวงหามากขึ้นในที่ด้านการพาไปใช้งานเพื่อจะอำนวยความสะดวกในงานประยุกต์ใช้หัวเรื่องค้นพบและคำแนะนำของเราเปลี่ยนการสร้างความร่วมมือแห่งการลงมือที่อุทิศถวายตนเพื่อที่จะความก้าวหน้า 1D;

NAM19; จุดสำคัญในอนาคต ตัวอย่างเช่น การคลายขอบเขตช่วงสุขภาพของมนุษย์การบรรลุความเสมอภาคด้านพลานามัยทั่วโลกการเร่งการแปลความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์เพื่อจะป้องกันรักษาและรักษาโรคการทำแผนที่และงานบรรเทาการเสี่ยงของความเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเพื่อที่จะสุขภาพสิ่งของมนุษย์และก้าวจรข้างหน้าให้คำมั่นของข้อมูลขนาดใหญ่ปีกสุขภาพด้วยกันการแพทย์ผู้ตั้งกระทู้ efficientvagran :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 16:19:44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.